Sửa máy lạnh Sửa điều hòa Sửa tủ lạnh Sửa kho lạnh

Lắp đặt kho lạnh tại đà nẵng nhanh chóng và chất lượng

1. Nhu cầu sử dụng lắp đặt kho lạnh tại đà nẵng :

 • Để bảo quản thực phẩm và các sản phẩm cần thiết sử dụng lâu dài kho lạnh vì thế mà đặc biệt được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi. Đặc biệt đối với các tỉnh miền Trung, Đà Nẵng với cái nắng nóng oi bức nhiệt độ cao thì việc lắp đặt kho lạnh dường như là điều kiện bắt buộc trong kinh doanh thực phẩm.
 • Kho lạnh được thiết kế lắp đặt đúng kỹ thuật và khoa học sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm trong thời gian dài có thể lên đến vài năm
 • Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có khả năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm, nắm rõ các nguyên tắc hoạt động và vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng.

Lắp kho lạnh tại đà nẵng

2. Khi lắp đặt kho lạnh tại đà nẵng bạn cần biết những gì :

2.1 Kho lạnh làm lạnh trực tiếp :

Là phương pháp làm kho lạnh đà nẵng bằng dàn bay hơi đặt trong kho lạnh, môi chất lạnh lỏng sôi thu nhiệt của môi trường cần làm trực tiếp

Làm lạnh trực tiếp có thể là dàn lạnh đối lưu tự nhiên hoặc đối lưu cưỡng bức.

Ưu điểm:

 • Thiết bị và công nghệ đơn giản 
 • Do hạn chế tiếp xúc trực tiếp nên thời gian sử dụng và tuổi thọ cao
 • Trên quan điểm nhiệt học và  trao đổi nhiệt thì năng lượng thất thoát không nhiều 
 • Tổn hao lạnh khi khởi động nhỏ nghĩa là khi làm lạnh trực tiếp thời gian từ khi mở máy đến lúc kho lạnh đạt nhiệt độ yêu cầu sẽ nhanh hơn.
 • Nhiệt độ có thể giám sát theo nhiệt độ sôi của môi chất, nhiệt độ sôi có thể xác định dễ dàng qua nhiệt kế của đầu hút máy nén.

Nhược điểm

 • Đối với hệ thống lạnh lớn thì lượng môi chất nạp vào máy lớn, khả năng rò rỉ của môi chất lớn, khó có khả năng dò tìm được chỗ rò rỉ để xử lý. Tổn thất áp suất cho việc cấp cho những dàn bay hơi ở xa có hồi dầu về nếu dùng môi chất Freon, máy nén dễ hút ẩm, việc bảo vệ máy nén khó khăn.
 • Trữ lạnh của dàn lạnh trực tiếp kém khi máy lạnh ngừng hoạt động thì dàn lạnh cũng hết lạnh nhanh chóng.

2.2 Kho lạnh làm lạnh gián tiếp

Là phương pháp làm lạnh bằng các dàn chất tải lạnh như nước muối, glycol… thiết bị bay hơi đặt ở ngoài kho lạnh. Ở trong buồng chất tải lạnh nóng lên do thu nhiệt của buồng lạnh. Sau đó trở lại dàn bay hơi để hạ nhiệt độ xuống bằng nhiệt độ yêu cầu và cứ như vật được tuần hoàng liên tục. Dàn lạnh gián tiếp cũng có thể là dàn lạnh đối lưư tự nhiên hoặc đối lưu cưỡng bức. Ưu điểm

 • Hệ thống lạnh có độ an toàn cao, chất tải lạnh không cháy, không nổ, không độc hại với cơ thể sống và không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bảo quản. Nó là vòng tuần hoàn an toàn và ngăn chặn sự tiếp xúc của môi chất độc hại đối với sản phẩm.
 • Kho lạnh có cấu tạo đơn giản hơn, đường ống dẫn môi chất hệ thống ngắn được chế tạo ở dạng tổ hợp hoàn chỉnh nên chất lượng cao, độ tin cậy lớn, dễ dàng kiểm tra lắp đặt và hiệu chỉnh.
 • Dung dịch chất tải lạnh có khả năng trữ lạnh lớn sau khi máy ngừng họat động, nhiệt độ cho có khả năng duy trì được lâu hơn.

Nhược điểm

 • Năng suất lạnh của máy bị giảm do chênh lệch nhiệt độ lớn
 • Hệ thống thiết bị cồng kềnh vè phải thêm vòng tuần hoàn cho chất tải lạnh.
 • Tốn năng lượng bổ sung cho bơm hoặc cánh khuấy chất tải lạnh.

3. Bạn không biết tìm đâu người thiết kế và lắp đặt kho lạnh tại đà nẵng :

Khách hàng có nhu cầu , đang tìm kiếm công ty dịch vụ hãy đến với Nhiệt Miền Nam chúng tôi tất cả các vấn đề chưa rõ sẽ được giải quyết

3.1Nhiệt lạnh Miền Nam – Điểm 10 cho chất lượng kho lạnh đà nẵng

 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật đông đảo
 • Khả năng chuyên môn kĩ thuật cao
 • Giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản
 • Quy trình thiết kế đúng, chuẩn, đẹp
 • Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng
 • Giá cả hợp lý
 • Chất lượng hàng đầu Việt Nam
 • Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp
 • Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng

3.2 Cam kết từ Nhiệt Lạnh Miền Nam

Dù bạn ở đâu và trong bất cứ hoàn cảnh nào, Nhiệt Miền Nam chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, kể cả dịp nghỉ lễ, nghỉ tết.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế” chúng tôi đã và đang mang đến niềm vui cho khách hàng và đây chính là động lực lớn nhất giúp chúng tôi phát triển trong suốt 10 năm qua.

Đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ có được trong tay bản thiết kế mô hình và công trình chuẩn về kĩ thuật, đẹp về thẩm mỹ.

Không dừng lại ở đó, với bất cứ thắc mắc nào quý khách đưa ra, chúng tôi cũng sẵn sàng giải đáp và mang đến cho quý khách những bản thiết kế hàng đầu.

Mọi lo lắng sẽ không còn nữa khi quý khách nhấc máy và liên hệ với Nhiệt Miền Nam. Dù là kho lạnh bảo quản sữa, kho lạnh bảo quản hạt giống, kho lạnh bảo quản dược phẩm, kho lạnh hải sản đông lạnh, kho lạnh trái cây…cũng đều là thế mạnh của chúng tôi.

Cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín và nhận lại sự hài lòng từ khách hàng là sứ mệnh của chùng tôi

4.Vì sao khi có nhu cầu về lắp kho lạnh tại Đà Nẵng lại chọn chúng tôi :

4.1 Giá thành thiết kế thi công kho lạnh rẻ bất ngờ

Là công ty có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công kho lạnh, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng 1 dịch vụ lắp đặt kho lạnh với chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp.

4.2 Thi công kho lạnh trong thời gian không thể ngắn hơn :

Việc đảm bảo được nhiệt độ tiêu chuẩn khi bảo quản thực phẩm, hạt giống, dược phẩm, nông sản, trái cây… là vấn đề đặt lên hàng đầu.

Với những kỹ thuật tiên tiến và vật tư chính hãng, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo được nhiệt độ yêu cầu trong suốt quá trình sử dụng.

4.3 Cam kết “bảo hành 2h” là thương hiệu của Nhiệt Miền Nam :

Việc xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng là điều không ai mong muốn, và chúng tôi càng không muốn sản phẩm của quý khách hàng giảm chất lượng khi không được bảo quản ở nhiệt độ yêu cầu.

Chúng tôi cam kết bảo hành trong vòng 2h dù quý khách ở bất cứ đâu.

Nếu bạn có nhu cầu về tư vấn kho lạnh tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Huế , Quảng Trị hay các tỉnh miền trung, Tây Nguyên thì liên hệ tổng đài tai Đà Nẵng nhé : 0914.345.925 hoặc email : info@xaydungnhamiennam.com

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa kho lạnh tại Đà Nẵng khác 

Công ty Cổng Phần Nhiệt Miền Nam

Emai : info@dienlanhodanang.com

Website : http://xaydungnhamiennam.com/

Điện thoại : 0868.853.051

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lắp đặt kho lạnh sửa máy giặt sửa máy nước nóng sửa bình nóng lạnh