Sửa máy lạnh Sửa điều hòa Sửa tủ lạnh Sửa kho lạnh

Nguồn lực

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẵn sàng vì thành công của Quý vị

Xét ở tất cả các cấp độ thì thành công của chúng tôi được kiến tạo bởi đội ngũ nhân sự. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng cách chúng tôi cung cấp cho Quý vị dịch vụ tốt cũng là cách giúp Công ty chúng tôi phát triển bền vững. Chúng tôi hiểu rằng cần phải đầu tư vào nguồn nhân lực bằng cách đào tạo và trực tiếp hỗ trợ. Kết quả là chúng tôi có được kinh nghiệm và sự cải tiến; kế đến là niềm đam mê, tinh thần đồng đội và sự đồng lòng trong toàn bộ đội ngũ của chúng tôi.

Cùng với việc tuyển dụng được đội ngũ nhân nhân sự tốt từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ, huấn luyện trong công việc để cung cấp những kỹ năng phù hợp đồng thời hướng dẫn áp dụng hệ thống quản lý.

Cùng với sự tăng trưởng doanh thu của công ty thì đội ngũ nhân sự cũng lớn mạnh theo từng dự án. Đến giữa năm 2016, đội ngũ nhân sự của Nhiệt Miền Nam đã lên đến hơn 50 CBNV, chủ yếu là lực lượng kỹ sư và kiến trúc sư tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành uy tín nhất cả nước.

Nhiệt Miền Nam có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý vị

Để đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của Quý vị, chúng tôi có hàng loạt các đội thi công với hàng trăm công nhân lành nghề, chuyên thi công các công tác cơ, nhiêt điện lạnh.

Tiềm lực tài chính vững chắc

Ngay từ đầu công trình, kế hoạch tài chính được chúng tôi xác lập là công cụ để kiểm soát trong quá trình quản lý dự án. Dòng tiền luôn được quản lý theo từng dự án để đảm bảo tiền của các Chủ đầu tư được sử dụng đúng mục đích.

Hệ thống thiết bị hiện đại

Để cung cấp các thiết bị chuyên dụng và an toàn cho các công trình, Nhiệt Miền Nam đã đầu tư xây dựng kho Vật tư thiết bị tại Bình Dương, Việt Nam. Các thiết bị của chúng tôi bao gồm cẩu tháp, hệ thống ván khuôn, giàn giáo và nhiều thiết bị khác.

Luôn dõi theo hoạt động của công trường

Với mục đích quản lý các nguồn lực hiệu quả, Nhiệt Miền Nam đã thiết lập cơ sở dữ liệu web nội bộ nhằm chia sẻ thông tin, hình ảnh và báo cáo công việc. Bộ phận công trường có thể theo dõi diễn tiến hoạt động trên các công trình ngay cả khi không cần có mặt trên công trường. Tuỳ theo từng dự án, chúng tôi có thể thiết lập tài khoản riêng để các Khách hàng có thể đăng nhập và quản lý dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lắp đặt kho lạnh sửa máy giặt sửa máy nước nóng sửa bình nóng lạnh